Tương Miso Nhật lâu năm

170,000.00

Mô tả

Ở Nhật, người ta thường sử dụng tương miso mỗi ngày, vào mỗi buổi ăn hoặc ít nhất là vào buổi sáng bằng một chén canh miso để bổ sung chất dinh dưỡng trong một ngày làm việc và đó cũng là nguồn cung cấp đạm chính của người Nhật.

Ngoài ra sử dụng tương miso nhiều rất có lợi cho sức khỏe vừa tăng cường một lượng chất đạm khổng lồ, vừa có khả năng chữa các bệnh đặc trị như: ung thư vú ở phụ nữ, thiếu dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, viêm khớp, ung thư đại tràng và hỗ trợ tốt cho đường tiêu hóa…

Tương Miso Nhật lâu năm thường có màu đỏ do được ủ trong thời gian dài (ít nhất từ 1-3 năm) nên có giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn so với tương Miso trắng. Nguyên liệu làm Miso đỏ gồm đậu nành, muối và gạo, hoàn toàn không có hóa chất tạo màu. Khi nấu canh, súp, hay nấu bún phở gạo lứt ta nên cho thêm tương Miso đỏ để bổ sung chất dinh dưỡng cho món ăn.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tương Miso Nhật lâu năm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *