Thực dưỡng Thanh Tâm

Tương Tamari – “Thần hộ mệnh” trong bếp nhà bạn!

Đối với những người ăn dưỡng sinh theo phương pháp Ohsawa thì có lẽ Tương Tamari đã trở nên quá quen thuộc, và nó được coi như là linh hồn của phương pháp này nhờ khả năng kết hợp với các sản phẩm khác đem lại kết quả cực kỳ tốt. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách làm Tương Tamari mà công dụng của nó nhé!

Nước tương sản xuất theo phương pháp dưỡng sinh Ohsawa hay cổ truyền là loại nước tương cực ngon được chế biến từ hạt đậu nành nguyên chất!. Đậu phải được chọn lọc cùng loại, tươi ngon không sâu mọt, đem về rửa sạch và ngâm vào nước muối trắng đã bão hoà. Sau đó đậu được đem vo sạch, ngâm nước từ 2-3 giờ rồi nấu chín, tiếp đến là cho đậu vào lu sạch có chứa nước muối được lắng trong (15-20 lít nước/10kg đậu) và tiến hành đem đậu ra phơi nắng. Lu chứa đậu có nắp là một tấm kính trong suốt giúp đậu hấp thụ được ánh nắng của mặt trời dễ dàng mà không bị lẫn bất kỳ tạp chất và bị mất đi một lượng nước không đáng kể. Sau từ 2-3 tháng phơi nắng, tương sẽ có mùi thơm. Tiến hành lọc lấy nước và phơi nắng tiếp tục trong 10 tháng, sau đó đưa vào sử dụng (lúc này nước tương có màu nâu đen và đậm đặc). Đặc biệt càng để lâu càng tốt và thơm ngon, rất có lợi cho sức khỏe của người dùng, nước tương để trên 3 năm được gọi là “nước Tương Tamari”, sản phẩm nước tương Tamari này hiện rất được các người dùng trên thế giới ưa chuộng vì ngoài sự giàu có đạm chất của mình ra nó còn có tác dụng trong việc cải tạo sức khoẻ và cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể mà khoa học đã chứng minh và thực nghiệm:

tuong-tamari

Công dụng:

– Lọc máu, trợ tim, động kinh.
– Giải cảm, ngất xỉu ….
– Khi cơ thể mệt mỏi do làm việc nhiều hoặc suy nhược. Pha 1 muỗng cà phê nước tương với 1 cốc nhỏ nước trà 3 năm (trà Bancha) có thể uống nhiều lần trong ngày. Nên cho nước tương vào cốc nước trước rồi mới cho nước trà Bancha vào để hiệu quả cao nhất, còn nếu cho nước trà và cốc trước rồi mới cho nước tương vào thì hiệu quả sẽ bị giảm đi 50% công dụng.
– Dùng với bột sắn dây có tác dụng tăng lực, bổ tỳ vị, giải nhiệt, mát gan, giải độc rượu, tiêu chảy, kiết lỵ, cao huyết áp (quấy 1 muỗng canh bột sắn dây với 1 chén nước, nấu chín cho vào 1 muỗng nước tương).
– Nước tương ngâm tỏi để lâu năm là một trợ phương hữu hiệu cho tất cả các bệnh  tim mạch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mệt mỏi.
– Nếu dùng nước tương TAMARI (1 muỗng canh pha với 5 muỗng nước trà) có hiệu quà tức thì với chứng đột quỵ, ngất xỉu, cảm cúm.

– Sỏi mật, sỏi thận rất công hiệu.

– Gan nhiễm mỡ , máu nhiễm mỡ.

– Đau thần kinh và tiểu đường.

Cách chế biến loại tương này được sử dụng công nghệ vi sinh theo phương pháp Dưỡng Sinh OSAWA:
* Không sử dụng bất kỳ một hóa chất phụ gia bảo quản
* Có thể để thời gian bao lâu cũng được , không hư và càng để lâu nước tương sẽ càng thơm ngon và càng có giá trị và hàm lượng dinh dưỡng cao.
* Nước tương Tamari trên 3 năm có thể chữa được nhiều loại bệnh và có tác dụng giải độc.
* Do thời gian phơi nắng lâu đã phát triển một số ENZIME ( men ) rất có lợi cho sức khỏe.

Mời mọi người ghé thăm cửa hàng Thực dưỡng Thanh Tâm để được tư vấn về ăn thực dưỡng theo phương pháp Ohsawa và mua được tương Tamari chất lượng nhất.

Ngoài ra, mọi người còn có thể mua các sản phẩm thực dưỡng khác như: gạo lứt đỏ 6 tháng, chanh muối lâu năm, mơ muối lâu năm, và các loại trà như Trà Bancha, trà Bồ công anh, Trà Xạ đen, Trà Chùm ngây. Tất cả sản phẩm đều hoàn toàn tự nhiên và không có chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người!
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
– Số điện thoại tư vấn: 0989.060.864
– Số điện thoại đặt hàng: 0973.654.558/ 0168.727.1811